Hiệp hội QTDND Việt Nam đã tổ chức thành công tốt đẹp khóa đào tạo theo Quyết định số 31/2006/QĐ-NHNN của Thống đốc NHNN Việt Nam tại Hà Nội

Hiệp hội QTDND Việt Nam đã tổ chức thành công tốt đẹp khóa đào tạo theo Quyết định số 31/2006/QĐ-NHNN của Thống đốc NHNN Việt Nam tại Hà Nội
Luôn xác định công tác đào tạo là một trong những nhiệm vụ trọng tâm cần được chú trọng triển khai. Với vai trò là tổ chức đầu mối liên kết hệ thống, Hiệp hội luôn mở các lớp đào tạo nghiệp vụ nhằm nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ cho hệ thống QTDND.
Với sự phối hợp của Học viện Ngân hàng, Cơ quan thường trực Hiệp hội QTDND Việt Nam tổ chức khóa đào tạo theo Quyết định số 31/2006/QĐ-NHNN của Thống đốc NHNN tại Hà Nội với 91 học viên, thời gian đào tạo từ ngày 24/3/2014 đến ngày 29/4/2014.
Ông Nguyễn Đức Dũng – Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Hợp tác
Tổng Thư ký Hiệp hội QTDND Việt Nam phát biểu chỉ đạo tại lễ bế giảng
Với thời lượng 30 ngày gồm 8 chuyên đề nghiệp vụ QTDND, các Giảng viên đã cập nhật thêm những nội dung quy định mới của Ngân hàng Nhà nước, kiến thức thực tế liên quan đến hoạt động ngân hàng và diễn biến thị trường tài chính tiền tệ…trong và ngoài nước, để các học viên nắm bắt và có thêm những kinh nghiệm thực tế.Với sự nỗ lực học tập của các Học viên, sự nhiệt tình giảng dạy của  các giảng viên. Kết quả của khóa học đã đạt được thành tích tốt với tổng số học viên đạt giỏi chiếm tỷ lệ 47,25%, tổng số học viên đạt loại khá chiếm 49,45%. Với các kiến thức tiếp thu được sẽ giúp các học viên áp dụng vào thực tế làm việc tại QTDND và tin tưởng rằng hoạt động của các QTDND có cán bộ đi học sẽ đạt kết quả tốt hơn, góp phần thúc đẩy hoạt động của hệ thống QTDND phát triển, an toàn và bền vững.
Ông Nguyễn Đức Dũng và ông Tô Ngọc Hưng trao chứng chỉ và giấy khen cho các Học viên xuất sắc của khóa học
Sau 30 ngày học tập các học viên đã hoàn thành khóa đào tạo. Ngày 29/4/2014, tại Học viện Ngân hàng – Cơ sở đào tạo Sơn Tây; Hiệp hội QTDND Việt Nam đã tổ chức lễ bế giảng khóa học. Tới dự lễ bế giảng, về phía Học viện Ngân hàng  có NGND. PGS. TS. Tô Ngọc Hưng, Giám đốc học viện; ông Mai Thanh Quế – Giám đốc trung tâm bồi dưỡng đào tạo Học viện Ngân hàng; ông Nguyễn Hải Sơn, Giám đốc Học viện ngân hàng – Cơ sở đào tạo Sơn Tây cùng với Ban lãnh đạo, cán bộ phụ trách Phòng Quản lý người học của Học viện ngân hàng – Cơ sở đào tạo Sơn Tây. Về phía Hiệp hội QTDND Việt Nam có ông Nguyễn Đức Dũng – Tổng thư ký Hiệp hội QTDND Việt Nam, Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Hợp tác; Ông Nguyễn Vĩnh Hưng – Phó Tổng Thư ký Hiệp hội QTDND Việt Nam cùng toàn thể 91 học viên đã đến tham dự. Lễ bế giảng khóa đào tạo nghiệp vụ QTDND đã kết thúc trong bầu không khí trang nghiêm, phấn khởi và thành công tốt đẹp.
Theo Hiệp Hội QTDND