Co-opBank ra mắt Ngân hàng điện tử CF-eBank mới

Từ ngày 26/9/2022, Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam (Co-opBank) đã chính thức triển khai hệ thống Ngân hàng điện tử CF-eBank mới hay còn gọi là hệ thống EBanking thay thế cho hệ thống đang vận hành và được áp dụng cho toàn bộ tại 749 điểm giao dịch của Co-opbank bao gồm 32 chi nhánh, 66 phòng giao dịch và 651 Quỹ tín dụng nhân dân (QTDND) thành viên tham gia hệ thống CF-eBank.

Khách hàng tìm hiểu về dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 tại quầy của QTDND

Hệ thống CF-eBank mới được Co-opBank triển khai xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại và được tài trợ của Bộ các vấn đề toàn cầu Canada (GAC) thông qua dự án STEP. Hệ thống CF-eBank có giao diện và nhiều chức năng hoàn toàn mới. Các dịch vụ tiện ích mang lại lợi ích cho khách hàng và thành viên QTDND bao gồm: Chuyển tiền liên ngân hàng; Chuyển tiền nhanh 24/7 qua Napas (chuyển tiền nhanh qua số thẻ/số tài khoản, dịch vụ nạp tiền, thanh toán hóa đơn); Thực hiện các giao dịch nội bộ Co-opBank như chuyển tiền nội bộ qua số thẻ/số tài khoản, GTTT, chuyển trả nợ vay…; Nhận báo có, báo nợ điện tử trực tuyến; Hỗ trợ xử lý sai sót trong thanh toán chuyển tiền (YCHC, YCTS); Tra cứu biến động số dư tài khoản thanh toán, cùng một số tiện ích khác (truy vấn, in báo cáo…).

CF-eBank mới có thêm nhiều tính năng, tăng tốc độ xử lý, tự động hóa; Các tính năng sắp xếp khoa học, có hệ thống nhằm tối ưu xử lý các giao dịch. Việc hoàn thiện các chức năng trên hệ thống CF-eBank mới là phù hợp với xu hướng sử dụng ngân hàng số trong thời đại mới nhằm mang đến chất lượng, dịch vụ tốt hơn và đặc biệt là an toàn bảo mật hơn cho khách hàng…

Các chức năng mới và hiện đại của hệ thống mới sẽ giúp dễ dàng thực hiện các nhu cầu của khách hàng trong thanh toán, chuyển tiền. đặc biệt mục tiêu từng bước cung cấp cho QTDND thành viên các sản phẩm dịch vụ mới phù hợp; giúp QTDND tiết kiệm thời gian, chủ động trong việc thực hiện các nghiệp vụ quản trị (trả lương, theo dõi các khoản tiền vay, tiền gửi với Co-opBank), dịch vụ ngân hàng (quản lý dòng tiền, chuyển trả nợ vay, thanh toán, chuyển tiền,….) dịch vụ gia tăng (nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn,…)

Hệ thống CF-eBank mới là tiếp nối trong chuỗi các sản phẩm tiện ích Co-opBank đang triển khai để đẩy nhanh việc thực hiện chiến lược chuyển đổi số, thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt với phương châm đem lại nhiều sản phẩm, dịch vụ tiện ích, an toàn cho khách hàng. Đồng thời một lần nữa khẳng định Co-opBank là ngân hàng của các QTDND, là cầu nối cho các QTDND hướng tới mục nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ thanh toán trong công cuộc chuyển đổi số.

Hệ thống CF-eBank mới là tiếp nối trong chuỗi các sản phẩm tiện ích Co-opBank đang triển khai để đẩy nhanh việc thực hiện chiến lược chuyển đổi số

Đặc biệt, hệ thống CF-eBank mới hoàn toàn có thể triển khai gia tăng thêm các dịch vụ, sản phẩm mới, liên kết các nhà cung cấp để mở rộng thêm các tiện ích phục vụ nhu cầu phát triển của ngân hàng hiện đại trong hiện tại và tương lai.

PV